Kích thước bồn cầu trẻ em như thế nào là đạt chuẩn?

Việc biết được kích thước tiêu chuẩn của bồn cầu dành cho trẻ em sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu những thông tin chi tiết về kích thước bồn cầu trẻ em. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ câu trả lời cho câu hỏi: Kích thước tiêu chuẩn của bồn cầu trẻ em là bao nhiêu?

1. Tại sao cần chú ý khi chọn kích thước bồn cầu cho trẻ em?

Dòng sản phẩm bồn cầu dành cho trẻ em hiện nay không phải là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Nhưng lại được sử dụng rộng rãi trong các công trình vệ sinh của trường học. Nhiều gia đình cũng đang quan tâm và sẵn sàng trang bị cho trẻ nhỏ. Việc xác định và chọn lựa kích thước phù hợp của thiết bị vệ sinh này vì các lý do sau:

 • Khi trang bị bồn cầu có kích thước bồn cầu trẻ em nhỏ phù hợp, trẻ sẽ có ý thức tự đi vệ sinh và hình thành thói quen từ sớm. Bố mẹ không cần phải giúp đỡ bé nhiều như trước, chỉ cần hướng dẫn vài lần là bé có thể tự chủ động. Điều này giúp rèn luyện và phát triển tính tự lập từ nhỏ.
 • Chọn bồn cầu có kích thước phù hợp giúp đảm bảo an toàn cho trẻ. Với cơ thể nhỏ nhắn, việc sử dụng chung bồn cầu với người lớn có thể gây khó khăn và dễ xảy ra tai nạn như trẻ lọt vào bệ xí, trượt ngã,… 
 • Bồn cầu dành cho trẻ em có thể sử dụng trong thời gian dài, phù hợp với trẻ từ khoảng 3 đến 12 tuổi, không cần mua thêm bệ lót bồn cầu cho trẻ. Thời gian sử dụng lâu dài giúp gia đình tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính kinh tế.
Chọn kích thước bồn cầu phù hợp giúp bé tăng tính tự lập
Chọn kích thước bồn cầu phù hợp giúp bé tăng tính tự lập

2. Kích thước bồn cầu trẻ em đạt chuẩn

Bồn cầu trẻ em là những sản phẩm được thiết kế và chế tạo riêng biệt để phù hợp với nhu cầu và kích thước của trẻ. Điểm khác biệt chủ yếu giữa bồn cầu trẻ em và bồn cầu người lớn nằm ở kích thước và thiết kế. Dưới đây là các kích thước tiêu chuẩn của bồn cầu trẻ em:

 • Chiều cao: từ 32 cm đến 65 cm
 • Chiều dài: khoảng 52 cm
 • Chiều rộng: khoảng 31,5 cm
Kích thước của bồn cầu trẻ em phổ biến
Kích thước của bồn cầu trẻ em phổ biến

Bồn cầu trẻ em thường có kích cỡ phổ biến thường bắt gặp trên thị trường, đó là: 

Kích thước loại bồn cầu thứ nhất:

 • Chiều cao: 30 cm
 • Chiều dài: 63 cm
 • Chiều rộng: 64 cm

Kích thước loại thứ hai:

 • Chiều cao: 35 cm
 • Chiều dài: 56 cm
 • Chiều rộng: 65 cm

Qua thông tin trên của Enic, bạn đã nắm được các tiêu chuẩn kích thước bồn cầu trẻ em. Hãy chọn lựa đúng loại bồn cầu phù hợp với trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và khuyến khích trẻ phát triển tính tự lập từ sớm.

Bình chọn post

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN MUA HÀNG

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm Enic hoặc có nhu cầu nhận tư vấn mua hàng từ đội ngũ Enic - Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc để lại thông tin cần tư vấn bên dưới để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất!

  kkk

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *